Merryland Quy Nhơn (hoặc Hải Giang Merryland) của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn là một trong những dự án được đánh giá sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và địa ốc Bình Định nói chung.

Tổng quan

Sau thời gian im ắng, dự án khu du lịch Merryland Quy Nhơn được UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh giảm khoảng 33 ha so với quy hoạch được duyệt trước đó. Cụ thể, ngày 4/3/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Hải Giang Merry Land tại Quyết định số 729/QĐ-UBND.

Phối cảnh dự án Merryland Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án Merryland Quy Nhơn.

Với vị thế đắc địa nằm biệt lập khỏi trung tâm thành phố, diện tích hơn 600ha, trong đó thế đất với ba mặt giáp biển, địa hình đa dạng đồi núi, mặt bằng và biển, dự án được “ông lớn” bất động sản phía Nam đầu tư nguồn vổn khủng lên đến hàng tỷ đô la, kỳ vọng đưa Quy Nhơn trở thành trung tâm du lịch, thành phố công nghệ và điểm đến giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.

Vị trí & kết nối

Merryland Quy Nhơn tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Phần đất của dự án chiếm trọn một vùng phía nam của bán đảo Phương Mai. Bán đảo với cảnh quan tuyệt đẹp, bên núi non bên biển xanh cát vàng mang đến cho Hưng Thịnh lợi thế đắc địa trong việc xây dựng và khai thác các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp vốn còn rất khan hiếm nguồn cung tại TP Quy Nhơn. Cũng do địa thế đặc biệt này, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành thành phố bán đảo đầu tiên tại khu vực miền Trung cũng như Việt Nam.

Bán đảo Phương Mai nằm tách biệt khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố Quy Nhơn.

Bán đảo Phương Mai nằm tách biệt khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố Quy Nhơn.

Quảng trường dọc theo khu shophouse là khu vực luôn tấp nập và sôi động bởi sắc màu lễ hội cùng nhưng hoạt động văn hóa giải trí độc đáo. Dọc theo các khu shophouse là những kênh đào xanh mát càng làm thêm sự lôi cuốn cũng như mang lại những cảnh quan tuyệt vời.

Thông tin chủ đầu tư

Tập đoàn Hưng Thịnh - Hung Thinh Corporation đã có tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn Hưng Thịnh đã có 19 năm hình thành và phát triển, có nhiều dự án bất động sản thành công, đạt nhiều giải thưởng danh giá. Hưng Thịnh đã tung ra thị trường hơn 100 dự án và quỹ đất 4.500 ha, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm. Đặc biệt là công ty bất động sản có tên tuổi tại Thị trường phía Nam và thậm chí cả nước.

Hưng Thịnh Corporation được thành lập từ năm 2002 và phát triển cho đến ngày nay. Trải qua 19 năm, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thành lập gần 70 công ty con. Trong đó bao gồm Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn – là chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn.

Sản phẩm

Hiện tại, dự án chưa triển khai đợt mở bán nào, cũng chưa có thông tin về các phân khu sẽ khai thác. Tuy nhiên, dựa theo điều chỉnh quy hoạch đầu năm 2021, có thể nhìn thấy  tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan của Merryland Quy Nhơn có nhiều điểm sáng về sản phẩm, đặc biệt là nhóm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. 

Cụ thể, khu sườn núi phía Bắc dự án được điều chỉnh thành các khu căn hộ du lịch cao cấp (căn hộ nghỉ dưỡng vịnh Mai Hương 1) và khu sân tập golf 12 lỗ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách. Ở khu vực trung tâm dự án được điều chỉnh thành các khu khách sạn cao tầng, các căn hộ du lịch kết hợp thương mại dịch vụ, du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, trạm cáp treo nội khu dự kiến (khu kênh đào).

600ha diện tích của dự án sẽ triển khai thành đa dạng các phân khu, từ khách sạn 5 sao, biệt thự đội, khu giải trí hiện đại...600ha diện tích của dự án sẽ triển khai thành đa dạng các phân khu, từ khách sạn 5 sao, biệt thự đội, khu giải trí hiện đại...

Được biết, chủ đầu tư sẽ tập trung vào dòng sản phẩm biệt thự trên đồi, sở hữu tầm nhìn ra khắp khu vực dự án lẫn bán đảo. Theo đó, khu nghỉ dưỡng hướng núi được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây Bắc của dự án, gồm các biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi và hội quán. Khu đồi núi ở khu vực phía Đông Bắc của dự án được tổ chức các biệt thự sân tập golf, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến sân tập golf.

Ở khu vực Tây Nam dự án được điều chỉnh thành các biệt thự nghỉ dưỡng, hội quán và cải tạo hồ nước ngọt hiện trạng để tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng cao cấp (khu nghỉ dưỡng cao cấp 1). Đồng thời, tổ chức bến du thuyền dành cho các tàu du lịch cao cấp, cỡ nhỏ, đưa du khách đến tiếp cận trực tiếp khu biệt thự nghỉ dưỡng. 

Riêng khu vực dọc biển và dọc triền núi khu vực mũi Yến điều chỉnh thành 2 tiểu khu. Trong đó, tiểu khu một gồm công viên quảng trường biển, trung tâm hội nghị, triển lãm, các khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn phức hợp kết hợp với vui chơi giải trí có thưởng. Tiểu khu hai là khu villa resort và hội quán dọc triền núi khu vực mũi Yến. Đồng thời, tổ chức bến du thuyền và văn phòng giao dịch để đón tàu du lịch đưa khách đến khu du lịch từ TP Quy Nhơn và từ các khu du lịch ven biển lân cận.

 

Bạn cần thông tin thêm

Hãy để lại thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn để được tư vấn và nhận bảng giá mới nhất.

Tìm nhà đất

Ký gửi bđs cần bán